Công ty thiết kế thi công nội thất gõ gõ đỏ tự nhiên

Thiết kế thi công nội thất gỗ gõ đỏ trọn gói nhiều mẫu đẹp

Công ty thiết kế thi công nội thất gỗ gõ đỏ tại TpHCM. Nhận thi công nội thất gỗ gõ đỏ trọn gói với xưởng nội thất gõ đỏ 3000m2.

Gỗ gõ đỏ là một trong các loại gỗ nổi tiếng về độ bền và vân đẹp được đông đảo khách hàng yêu thích. Nội thất gỗ gõ đỏ thuộc phân khúc cao cấp hơn các loại gỗ thông thường khác. Các sản phẩm nội thất thường được đóng từ gỗ gõ đỏ phải kể đến đó là cửa gỗ gõ đỏ, tủ bếp gõ đỏ, tủ quần áo, giường ngủ, tay vịn cầu thang… Với sự phổ biến của mình thì có rất nhiều đơn vị nhận thi công nội thất bằng gỗ gõ đỏ trên thị trường. Vậy khi tìm công ty thi công nội thất gỗ gõ đỏ bạn cần lưu ý những gì? độ bền của nội thất đóng từ gõ đỏ bao lâu? Báo giá nội thất gõ đỏ như thế nào là hợp lý, hãy dành chút thời gian tìm hiểu qua bài viết sau.

1. Thi công nội thất gõ đỏ cho phòng bếp

Món nội thất gỗ gõ đỏ đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng đó là nội thất phòng bếp bằng gõ đỏ. Trong đó nổi bật nhất vẫn là hệ thống tủ bếp gõ đỏ, đảo bếp, bar bếp nếu có và bàn ghế ăn. Bên cạnh đó, 1 số hệ thống tủ bếp gỗ gõ đỏ còn có thể kết hợp với hệ thống tủ đồ khô hoặc tủ rượu liền kề. Khu vực phòng bếp thường làm chúng ta liên tưởng tới sự ẩm ướt, sự bám dính của dầu mỡ khi nấu nướng. Điều đó buộc chúng ta phải tìm ra 1 vật lệu gỗ thật tốt để đóng tủ bếp. Và gõ đỏ chính là lựa chọn tốt nhất trong các loại gỗ để giải bài toán này. Nhờ kết cấu gỗ vững chắc chống ẩm mốc khá tốt, hệ vân gỗ vô cùng đẹp làm chiếc tủ bếp hay bàn ăn nổi bật hơn.

Nội thất phòng bếp bằng gỗ gõ đỏ tự nhiên

Với nội thất phòng bếp bằng gõ đỏ tự nhiên bạn không phải lo lắng về vấn đề bảo trì như các dòng gỗ mềm khác. Mặc dù giá nội thất gõ đỏ có vẻ cao hơn so với các loại gỗ thông thường, nhưng đây là sự đầu tư đúng đắn nhất. Khi bạn đã sử dụng nội thất từ gõ đỏ thì hầu như không phải tốn các chi phí sau này để thay thế hay sửa chữa các chi tiết của món đồ đó.

Mời bạn xem thêm hơn 35 MẪU TỦ BẾP GÕ ĐỎ nhiều phong cách => mẫu tủ bếp gõ đỏ đẹp

2. Thi công nội thất gỗ gõ đỏ cho phòng khách