Nhà đẹp mê ly khi trang trí tone màu nội thất là màu trắng

bởi | Th1 1, 2022

Trong mỗi người chúng ta đều có những sở thích khác nhau khi làm nội thất đó là có người thích màu vân gỗ có người lại thích màu trắng. Một số gia chủ lại coi trọng vấn đề phong thủy khi chọn tông màu chủ đạo xuyên suốt trong ngôi nhà của mình. Trong bài tư vấn nội thất ngày hôm nay chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những gợi ý mẫu nội thất tông màu trắng đẹp. Kèm các mẹo hay để chọn đóng các món đồ gỗ sơn màu trắng đúng ý của mình nhất. Bài viết dành riêng cho các khách hàng chuộng màu trắng mời các bạn dành chút thời gian cùng tham khảo nhé!

1. Tham khảo mẫu nội thất gỗ sơn màu trắng đẹp

Hiện nay nội thất màu trắng thường có nhiều dạng màu cơ bản như là nội thất màu trắng sáng, trắng kem, trắng sữa và màu trắng xám. Trước khi đi vào vấn đề tư vấn chuyên sâu như có mấy loại màu trắng, chọn gỗ gì sơn màu trắng, kinh phí làm nội thất màu trắng có đắt không… Những vấn đề này chúng tôi sẽ đính kèm phía dưới cùng của bài viết này. Chúng tôi muốn mời quý khách hàng tham khảo trước vẻ đẹp đẹp của nội thất màu trắng dưới đây. Nhằm để dễ hình dung và mường tượng ra nội thất màu trắng sẽ trông như thế nào.

Nội thất phòng khách màu trắng tinh tế
Một góc nhìn khác trong phòng khách với tông màu trắng
Mẫu nội thất phòng ngủ màu trắng đẹp và thanh lịch
Mẫu thiết kế khu vực phòng thay đồ với tông màu trắng
Hình ảnh thiết kế nội thất phòng bếp màu trắng
Một góc nhìn khác của nội thất phòng bếp với tông màu trắng

2. Nên chọn gỗ gì để làm nội thất sơn trắng

Rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi đều có chung 1 thắc mắc là nên chọn gỗ gì để sơn màu trắng? Có cần thiết phải sử dụng gỗ cứng và mắc tiền để làm không vì đã sơn màu trắng sẽ không thấy lõi bên trong. Câu trả lời của chúng tôi sau nhiều năm làm nghề là hãy dùng gỗ cứng và thớ gỗ ít bị rút gim nhất để sơn trắng. Bởi vì 1 số lý do sau đây:

2.1 Những loại gỗ nên sử dụng để sơn trắng

Những loại gỗ để sơn trắng hay còn gọi là sơn bệt thường đòi hỏi độ láng hay còn gọi là độ mịn của thớ gỗ rất lớn. Để có độ mịn của thớ gỗ lớn bạn phải tìm các loại gỗ ít tim (một số nơi gọi là tom gỗ). Các loại gỗ này thường thấy đó là gỗ lim, căm xe, gỗ gõ đỏ, gỗ teak, chiu liu… Không những vậy đây là những dòng gỗ cứng chống chịu nước khá tốt rất thích hợp đóng nội thất phòng bếp. Hay các nơi chịu lực như cửa phòng, bàn ghế tiếp khách, cầu thang gỗ…

Đối với dòng đồ gỗ ngoài trời như cửa gỗ, cổng gỗ, ốp lan can, ốp mái hiên thì các bạn nên sử dụng gỗ teak ( hay còn gọi là gỗ giả tỵ) để sơn trắng. Teak là 1 trong số các dòng gỗ chịu nước, chịu nắng khá tốt rất chuộng để làm nội thất ngoài trời. Các sản phẩm đồ gỗ sơn trắng ngoài trời làm bằng gỗ Teak có độ bền rất cao và rất ít tốn chi phí bảo dưỡng.

2.2 Những loại gỗ không nên sử dụng để sơn trắng

Rất nhiều người làm nghề nội thất, thậm chí là ngay cả khách hàng thường cho rằng “sơn trắng thì dùng gỗ gì chẳng được”. Điều đó hoàn toàn sai lầm, nhất là 1 số khách hàng chọn gỗ sồi hay gỗ tần bì để sơn trắng. Đây là 2 dòng gỗ có tim (tom gỗ) rất sâu chính vì thế sơn trắng hoặc bất kỳ 1 màu nào sẽ thấy tom gỗ mà không bị mất đi. Khi bạn sờ vào thờ gỗ có cảm giác sần sần, một số người bảo rằng đó là kỹ thuật sơn rút ghim. Thực chất về lâu dài những vết bụi hay vệt bẩn bám vào cực kỳ khó lau chùi và nhìn như đồ cũ.

Ngoài ra, khi tài chính bạn chưa đủ bạn thường chọn các dòng gỗ công nghiệp như MDF, HDF hay các loại gỗ mềm như gỗ thông, tràm… Để sơn trắng cho nội thất nhà mình sẽ tiết kiệm rất nhiều tuy vậy đây không phải là giải pháp tốt. Với những dòng gỗ này bạn nên tránh xa những nơi ẩm như phòng bếp vì khả năng chịu nước khá kém. Ngoài ra, thời gian sử dụng nhanh xuống cấp lúc đó chi phí sửa chữa thay thế rất cao mà ít đơn vị nhận sửa chữa thay thế vì họ thường thích đóng mới hơn.

Nhà đẹp mê ly khi trang trí tone màu nội thất là màu trắng

3. Chi phí làm nội thất màu trắng có đắt không

Thông thường chi phí làm nội thất màu trắng sẽ cao hơn việc bạn để màu tự nhiên của vân gỗ. Cũng 1 loại gỗ đó nhưng chi phí sơn màu trắng (hay còn gọi là sơn bệt) sẽ cao hơn so với chi phí sơn để màu vân gỗ. Các công đoạn như bả bột, lấp tim và lót nền cho đầy cũng sẽ tốn công hơn so với sơn màu tự nhiên thông thường. Đối với hệ sơn trắng 2K có giá cao hơn sơn thông thường rất nhiều. Ví dụ 1kg bóng trắng 2K giá dao động từ 190.000 vnđ/kg trng khi bóng màu thông thường chỉ có 80.000 vnđ/kg.

Ngoài ra khi bạn chọn loại gỗ nào để làm nội thất màu trắng cho nhà mình cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá cả. Các loại gỗ có mức giá khác nhau từ thấp đến cao cũng là 1 trong các yếu tố chính. Để được báo giá chính xác nhất bạn nên gọi về Hotline 0932 12 15 19 để chúng tôi tư vấn loại gỗ từ đó đưa ra phương án sản xuất nội thất tối ưu nhất!

4. Nơi nhận thi công nội thất sơn màu trắng

Hiện tại công ty chúng tôi nhận sản xuất và thi công tất cả các dòng sản phẩm nội thất màu trắng. Với các sản phẩm nội thất như tủ bếp, tủ áo, cầu thang, cửa phòng ngủ đẹp, giường ngủ, sofa… Chúng tôi nhận thi công nội thất đúng theo bản vẽ quý khách mang tới, hoặc các sản phẩm do chúng tôi tự thiết kế lấy. Thi công luôn bám sát thực trạng, hiện trạng công trình so với bản vẽ thiết kế nhằm mang lại sản phẩm nội thất tốt nhất đến tay khách hàng.

Nhận thi công nội thất sơn trắng chuyên nghiệp

Nhận thi công nội thất màu trắng

Thiết kế thi công nội thất các dòng sản phẩm nội thất màu trắng xám – Nội thất màu trắng kem – Nội thất màu trắng sữa.

$ Đưa ra giải pháp tối ưu

$ Tư vấn loại gỗ tốt nhất

$ Thi công bám sát bản vẽ

Với những tư vấn ở trên có lẽ đã làm hài lòng phần nào những gia chủ thích màu trắng. Để hoàn thành tốt một công trình sử dụng sắc trắng làm chủ đạo đòi hỏi đơn vị thi công nội thất phải thỏa mãn nhiều yếu tố. Trong đó kinh nghiệm thi công là thứ quan trọng nhất để đảm bảo tính thẩm mỹ mà chủ nhà đưa ra. Nếu bạn đang tìm 1 đơn vị như thế hãy gọi ngay chúng tôi số 0932 12 15 19 để chúng tôi tư vấn tốt nhất đến quý khách.

Bài liên quan