Mách bạn địa chỉ mua gỗ thông tròn giá tốt tại Tp HCM

bởi | Th12 26, 2023

Trên thị trường gỗ thì gỗ thông (pine) tròn và gỗ thông xẻ sấy có sức mua rất lớn. Cũng giá gỗ thông nhập khẩu thường rất rẻ phù hợp với nhu cầu sản xuất nội thất. Nếu bạn đang muốn mua gỗ thông tròn tại Tp HCM thì Công ty gỗ Thuận Phú chắc hẳn là một sự lựa chọn uy tín.

1. Đặc điểm của gỗ thông

 Gỗ thông có đặc điểm là loại gỗ mềm và có nhiều mắt trên thân. Có dát gỗ màu trắng hoặc vàng nâu, tâm màu đỏ nhạt, dễ hút ẩm. Điểm nổi bật đó là vân gỗ thông khá đẹp và độc đáo. Cho nên các sản phẩm nội thất từ gỗ Thông Mỹ thường rất bắt mắt, ấn tượng. Chúng phù hợp với nội thất trong gia đình như: giường tầng, bàn trang điểm, bàn làm việc, kệ sách …

Mặt cắt gỗ thông

Có khá nhiều dòng gỗ thông tuy nhiên  gỗ Thông Mỹ dạng thanh hoặc tròn đều có khả năng chịu máy tốt. Gỗ khai thác ở đây có độ bám ốc, bám đinh và dính keo cao. Đặc biệt là dễ gia công, bắt màu sơn và giữ màu như mới lâu. Nội thất làm từ dòng gỗ Mỹ luôn mang vẻ sáng bóng như mới và rất bền màu. Lớp nhựa của gỗ Thông Mỹ thường không hề bị mất đi sau quá trình gia công. Những hợp chất tự nhiên này được xem như chất bảo quản hữu hiệu khiến vật dụng trong gia đình luôn bền đẹp. Giúp không sâu mọt,côn trùng nào có thể gây hại.

2. Giá gỗ thông nhập khẩu

Giá gỗ thông nhập khẩu cao hay thấp sẽ phụ thuộc từng loại gỗ mà khác nhau, tùy từng nhà cung cấp mà khác nhau. Chính vì thế mà bạn cần phải tìm hiểu thông tin thật cẩn trọng. Giá gỗ thông nhập khẩu là yếu quyết định đến quyết định mua của người mua. Đa số gỗ thông hay các loại gỗ khác như gỗ sồi, gỗ óc chó… chủ yếu là gỗ thông nhập khẩu từ nước ngoài.

Gỗ khai thác ở những vùng khác nhau sẽ cho chất lượng gỗ khác nhau, màu sắc gỗ khác nhau. Mỗi vùng sẽ ảnh hưởng đến hình dáng vân gỗ khác nhau nên giá gỗ cũng không giống nhau. Sản phẩm gỗ thông bán chạy nhất thị trường hiện nay là gỗ thông ghép thanh. Dẫu vậy bạn cũng có thể mua gỗ thông tròn và xẻ sấy trong nước tại công ty chúng tôi. Giá thành gỗ xẻ sấy trong nước tất nhiên sẽ rẻ hơn mà chất lượng không thua kém gỗ xẻ nhập khẩu là bao. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin tbáo giá gỗ thông tại Tp HCM tốt nhất.

3. Địa chỉ bán gỗ thông

Chủng loại

Các nhà cung cấp gỗ thông hiện nay chủ yếu là cung cấp gỗ thông sấy dạng thanh hoặc ghép thanh. Hầu như rất ít gỗ thông tròn, do gỗ thông sấy tiện lợi hơn trong việc lưu kho. Nhưng nếu bạn muốn có một giải pháp tiết kiệm, tận dụng được tối đa gỗ thì thông tròn là sự lựa chọn được ưu tiên. Công ty chúng tôi cũng có xưởng xẻ sấy, xẻ thông tròn thành nhiều độ dày khác nhau tùy vào yêu cầu của khách.

Ưu đãi

Để nhận các thông tin về báo giá gỗ thông tròn Mỹ, gỗ thông xẻ sấy Mỹ tại T HCM bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi theo số 0932 12 15 19. Giá gỗ thông nhập khẩu thuộc nhóm gỗ có giá không cao, chỉ trung bình, rất phù hợp với thu nhập của phần lớn người tiêu dùng Việt.

Chúng tôi đảm bảo với hai từ gỗ thông là bạn có thể yên tâm về chất lượng của nó. Nhất là khi bạn mua gỗ thông tròn nhập khẩu với giá tốt khi đến với chúng tôi. Vì tại đây chúng tôi cung cấp giá cạnh tranh và nguyên liệu gỗ tốt nhất. Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về gỗ thông: Thông tròn, thông xẻ sấy, thông ghép thanh,…

Bài liên quan